Video Clip

 

Đơn vị bảo trợ
QUẢNG CÁO - ĐỐI TÁC

Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ ba sẽ tổ chức tại Long An

Theo: admin - Cập nhật lúc: 10:33:09 - 15/11/2018


Quang cảnh buổi họp báo về nội dung Festival.


NDĐT - Ngày 6-11, tại TP Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Long An và các cơ quan, đơn vị liên quan họp báo, công bố việc tổ chức Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ ba và Lễ công bố logo thương hiệu Gạo Việt Nam.


Hoạt động này do T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND tỉnh Long An chủ trì, diễn ra từ ngày 18 đến 24-12, tại TP Tân An (Long An) với chủ đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững” và “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.


Sự kiện là nhịp cầu kết nối các hoạt động giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh Long An nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung đến với cả nước và bạn bè quốc tế; là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi với chính quyền, doanh nghiệp của ĐBSCL, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư và phát triển kinh doanh.


Bên cạnh đó, tích cực hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ở lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là ngành hàng lúa gạo Việt Nam, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, liên kết đầu tư, phát triển ổn định và khẳng định thương hiệu các sản phẩm lúa gạo Việt Nam; hỗ trợ tích cực cho các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên các lĩnh vực khác trong việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm và đẩy mạnh khả năng tiêu thụ trên thị trường…


Qua đó, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển ổn định nông nghiệp - nông thôn vùng; xây dựng và phát triển ĐBSCL tương xứng với tiềm năng, vị thế là vựa lúa lớn nhất cả nước. Ngoài ra, đây còn là dịp để ghi nhận và tôn vinh những tổ chức, cá nhân, các nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và người nông dân với những đóng góp quý báu vào thành tựu phát triển kinh tế của vùng ĐBSCL nói riêng và cả nước ta nói chung.


Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ ba năm 2018 và Lễ công bố logo thương hiệu Gạo Việt Nam sẽ diễn ra với một chuỗi các hoạt động liên hoàn như: Hoạt động hội chợ và triển lãm (Triển lãm thành tựu trong sản xuất, kinh doanh lúa gạo Việt Nam qua các thời kỳ; “Hạt gạo làng ta vươn ra thế giới”…); các hội nghị, hội thảo về phát triển hạt gạo bền vững, vươn tầm thế giới; hội thi “Gạo ngon - Thương hiệu Việt”…


HOÀNG LIÊM/ Báo Nhân Dân

bình luận 0 Lượt xem 150

Bài liên quan

Thư cảm ơn

Kính chúc quý Công ty trọn vẹn tịnh tâm, vững bền giá trị!

Festival Lúa gạo lần III tại Long An: Sự kiện lớn có ý nghĩa không chỉ riêng của tỉnh

Festival Lúa gạo lần III năm 2018 dự kiến được tổ chức từ 18 đến 24/12 tại TP.Tân An. Đây là sự kiện lớn không riêng của tỉnh mà của cả ngành sản xuất, chế biến và xuất khẩu lúa gạo cả nước.

Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ ba sẽ tổ chức tại Long An

Ngày 6-11, tại TP Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Long An và các cơ quan, đơn vị liên quan họp báo, công bố việc tổ chức Festival Lúa gạo Việt Nam lần thứ ba và Lễ công bố logo thương hiệu Gạo Việt Nam.

Festival Biển Vũng Tàu 2018

Festival Biển Vũng Tàu 2018 tổ chức ngày 28/8/2018 - 03/9/2018 tại Bãi Sau, TP. Vũng Tàu, Vũng Tàu.

Xem thêm

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ EXPO

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ EXPO

Địa chỉ: Số 102, Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7777 3939 - Hotline: 1900 2803

Email: vanphongexpo@gmail.com

Website: www.expogroup.vn

 

 

Tổng lượt truy cập: 15696
Đang truy cập: 1